Máy triệt lông trẻ hóa da Nano Elight OPT SHR

Máy triệt lông trẻ hóa da Nano Elight OPT SHR

Máytẩy lông công nghệ OPT SHR giúp bạn xóa đi những sợi lông đáng ghét mà không gây đau rát và an toàn.

Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, trình độ kỹ thuật cao đã giúp cho việc tẩy lông trở nên dễ dàng hơn. Trong đó, máy Nano Elight OPT SHR là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.
OPT SHR là công nghệ thế hệ mới nhất có nguồn gốc từ Mỹ, được cục quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận về độ an toàn và hiệu quả. Máy tẩy lông Nano Elight OPT SHR khắc phục mọi điểm yếu của các công nghệ cũ khi loại bỏ tới 100% tất cả các loại lông dù là nhỏ nhất. OPT SHR có tính năng an toàn cao, với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này vô hại với làn da và hiệu quả sau khi tẩy lông là vô cùng lâu dài.


Sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ sợi lông tạo nên quá trình tẩy lông. OPT SHR có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục hiệu quả tình trạng viêm nang lông.

  • Công nghệ hiện đại, đạt các chứng nhận cao cấp của Mỹ là FDA, CE
  • Khắc phục tình trạng viêm nang lông,
  • Trẻ hóa da, giúp da trắng sáng mịn màng
  • Loại bỏ tàn nhang, loại bỏ sắc tố, Nám.
  • Sẹo mụn.
  • Giãn mao mạch.
  • Hôi Nách, Viêm Nang Lông
  • An toàn, không đau, không cần nghỉ dưỡng
  • Tẩy lông, Không lo tái phát
  • Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

OPT Là gì?
Công nghệ xung tối ưu (OPT)là một công nghệ mới, nơi ánh sáng được chuyển thành năng lượng nhiệt.Phương pháp điều trị được như một đèn flash máy ảnh rất mạnh mẽ được tổ chức chống lại skin.The chọn sóng ánh sáng của bạn nhắm mục tiêu chromophore (sắc tố màu sắc) như melanin trong tóc và tàn nhang;và như hemoglobin trong mạch máu bị vỡ hoặc khuếch tán.Sóng ánh sáng cũng có thể nhắm mục tiêu phân tử protein đặc hiệu của vi khuẩn mụn trứng cá và collagen.OPT đối xử với tất cả các điều kiện mà không có sự gián đoạn cho bề mặt da.

Ưu điểm:

OPT thay đổi các thiết lập truyền thống phức tạp của IPL, nhận ra các thiết kế ba chiều: năng lượng + pulse width + tần số.Sản lượng năng lượng trong toàn bộ khóa học là ổn định.Nó là an toàn hơn và có kết quả điều trị tốt hơn.Kết quả điều trị là 3 ~ 5 tốt lần so với IPL truyền thống.Các tần số thay đổi trong 1 ~ 10Hz.Điều trị OPT là nhanh hơn và cuộc sống của tay khoan điều trị dài hơn.

Năng lượng của OPT là ổn định, do đó, nó có thể tránh bị bỏng các mô bình thường của da.Năng lượng của IPL truyền thống là không ổn định, giảm sóng.Tại các sóng cao nhất, nó rất dễ dàng để bỏng da, đồng sóng thấp nhất, kết quả điều trị không phải là quá tốt.

Mỗi nhịp đập của OPT phát hành cùng năng lượng.Ba xung đầu tiên của IPL có kết quả điều trị tốt, trong khi xung sau đây có kết quả điều trị rất ít.

Năng lượng OPT là ổn định và không giảm năng lượng của IPL truyền thống của mỗi xung.

SHR Theraphy

Với SHR, ánh sáng cường độ thấp trong các trình tự bắn nhanh chóng cung cấp nhiệt cho các bóng đèn tóc.Nhiệt là đủ thấp để không gây đau đớn nhưng chỉ đủ để tiêu diệt các bóng đèn tóc ở nang tóc.Với SHR, chúng ta có thể đạt được loại bỏ lông vĩnh viễn không đau và phương pháp này có thể được sử dụng trên tất cả các loại da.

Triệt lông vĩnh viễn là tất cả về phá hủy nang lông có chọn lọc khi bảo quản các vùng da xung quanh.Lý thuyết đằng sau tẩy lông vĩnh viễn là các cấu trúc nang lông `là tối hơn (sắc tố hơn) so với vùng da xung quanh, sẽ hấp thụ nhiều ánh sáng hay tia laser năng lượng hơn so với các vùng da xung quanh.Do đó nhiệt được tạo ra nhanh ở các nang tóc hơn so với da xung quanh.Như vậy chúng ta có thể “chọn lọc” tiêu diệt lông không mong muốn.

Về lý thuyết, một khi các nang lông bị phá hủy, nó sẽ không bao giờ phát triển trở lại.Trong thực tế đời sống một số tế bào ở da có thể tái tạo nang tóc đã bị phá hủy bởi SHR.Vì vậy, theo thời gian, thậm chí sau khi điều trị tẩy lông tốt nhất, một số sợi lông mịn tái sinh.Nhưng chúng ta đang nói về tháng hoặc nhiều năm sau đó.Vì vậy, một số phòng khám đã thích gọi tẩy lông – triệt lông – để không cung cấp cho các bệnh nhân quá phi thực tế một kỳ vọng.Nhưng cho dù đó là giảm hoặc loại bỏ, chúng ta đang nói về điều tương tự – 80% đến 90% giảm mà có thể cần up hình cảm ứng hàng năm.

Ứng dụng:
1. tẩy lông và làm trắng da cho tất cả các loại da.
2. thắt chặt da và làm trắng da, loại bỏ nếp nhăn
3. loại bỏ tàn nhang, loại bỏ sắc tố, Nám.
4. mụn điều trị sẹo.
5. giãn mao mạch.
6. Trị Hôi Nách,Viêm Nang Lông
Phương châm & mục tiêu kinh doanh của chúng tôi:
Đỉnh cao chất lượng – Giá cả đảm bảo – Lựa chọn tối ưu – Phục vụ tận tình – Lựa chọn hoàn hảo.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *