Triệt lông bằng máy IPL

Triệt lông bằng máy IPL

Ipl là công nghệ triệt lông với tên tiếng anh là intense pulsed light. Đây là công nghệ sử dụng ánh sáng bóng đèn Flashlamp với cường độ cao với chùm song phổ 420nm đến 1200nm. Đây là công nghệ khác hẳn so với công nghệ Laser sử dụng bước song – ánh sáng cưỡng bức. với công nghệ IPL ánh sáng đi sâu vào gốc chân lông, phá hủy lông và mầm sống của chúng, giúp hạn chế sự mọc lại và lông dần bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Áp dụng công nghệ IPL vào thẩm mỹ triệt lông

Đây là công nghệ điều trị lông tốt nhất hiện nay, được các spa, thẩm mỹ viện khuyên dùng. Một phương pháp triệt lông đem đến hiệu quả và an toàn với công nghệ triệt lông IPL.

Nguyên lí hoạt động công nghệ triệt lông IPL?
Cường độ ánh sáng cao, được phát ra và được hâp

Ánh sáng cường độ cao phát ra được hấp thu bởi những hạt sắc tố lớp thượng bì của da, làm trương nở và phá vỡ thành những hạt cực nhỏ, sau đó bị xâm thực bởi thực bào của cơ thể và bài tiết ra ngoài cơ thể bằng sự trao đổi chất từ đó làm cho các sắc tố nám, tàn nhang tự tiêu tan.

Ứng dụng triệt lông tận gốc bằng công nghệ IPL (hoặc là công nghệ triệt lông nhanh IPL SHR) được sử dụng rất phổ biến và cho kết quả rất tốt, theo cơ chế các tế bào sắc tố đen trong nang lông cũng hấp thu ánh sáng như trên và nóng lên, nang lông bị phá hủy, làm sợi lông bị chết đi, và không cho nang lông phát triển, từ đó đạt hiệu quả triệt lông hoàn hảo.

Ưu Điểm Nội Bật Của Công Nghệ Triệt Lông Ipl

Đây là công nghệ thẩm mỹ triệt lông bằng sung nhiệt ánh sáng, một phương pháp an toàn có thể nói là tuyệt đối và hiện đại. Gây cảm giác cực kỳ dễ chịu. Có thể tóm lại 3 ưu điểm tuyệt với của công nghệ triệt lông IPL như sau

Với IPL công nghệ triệt lông không gây đau rát

IPL hoàn toàn gây thoải mái, hiệu quả cao, dễ chịu cho người dùng bởi công nghệ triệt lông xung nhiệt IPL ánh sáng.
Triệt lông bằng công nghệ IPL không gây viêm lông

Chắc chắc đây là một điều quan trọng nhất là an toàn với người dùng khi sử dụng công nghệ tiên tiến IPL. Không gây thương tích bề mặt da làm cho các sợi lông yếu đi bởi tác động của công nghệ IPL và từ từ rụng đi.
Triệt lông nhanh với IPL

Chắc hẳn ai cũng muốn nhanh, gọn, hiệu quả khi triệt lông. IPL đáp ứng được mong muốn của bạn. Chỉ cần nửa giờ đến 2 giờ, có thể triệt lông hoàn toàn trên những vùng da mình cần triệt.
Dòng thiết bị thẩm mỹ triệt lông bằng công nghệ Ipl Shr Nano Light

Như đã trình bày phần trên về công nghệ IPL, trong phần này, Erada Việt Nam giới thiệu một dòng máy triệt lông kết hợp không chỉ công nghệ IPL mà còn thêm công nghệ E-Light và SHR nhằm đáp ứng các mục đích điều trị khác nhau: Triệt lông, nâng cơ, trị mụn, làm săn chắc da. Đây có lẽ là máy thẩm mỹ có nhiều công năng là lựa chọn của các trung tâm thẩm mỹ.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *