Về lột tẩy tế bào da chết bằng phương pháp hóa học

Về lột tẩy tế bào da chết bằng phương pháp hóa học

Alpha-hydroxy acids (AHAs) là acid carboxylic có nguồn gốc tự nhiên từ các loại đường trái cây và sữa dùng để điều trị các bệnh của da .

LỢI ÍCH CỦA ALPHA HYDROXY ACIDS:

 • Làm da mềm, mịn, các nếp nhăn mờ đi, làm sáng các đốm sạm và giảm các khuyết điểm
 • Tác động lên lớp biểu bì và cả lớp bì
 • Kích thích quá trình bong tróc lớp tế bào biểu bì làm bong đi lớp da thô ráp và xỉn màu
 • Thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào

Phân tử nhỏ nhất của AHA là glycolic acid. Do có kích thước nhỏ nên nó thấm vào da tốt hơn và có hiệu quả hơn những loại AHA khác

LỘT TẨY TẾ BÀO DA CHẾT BẰNG GLYCOLIC ACID

LỘT TẨY TẾ BÀO DA CHẾT bằng Glycolic Acid (GAP) có hiệu quả với tất cả các loại da, nhanh chóng cải thiện và phục hồi lại làn da bình thường. Hiện nay được sử dụng rộng rãi với nhiều nồng độ từ 20-70 %, tuỳ thuộc vào tình trạng của da được điều trị.

Hầu hết mọi người có thể tiếp tục các sinh hoạt thường ngày mà không cần nghỉ dưỡng. Có thể trang điểm ngay sau vài giờ thực hiện liệu trình lột tẩy. Khi được sử dụng cẩn thận và theo hướng dẫn thì GAP là một điều trị khá an toàn.

LÝ DO LỰA CHỌN GAP?

 • Một liệu pháp hỗ trợ cho điều trị mụn, sẹo, lão hoá da do ánh nắng và các rối loạn tăng sắc tố da
 • Phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật
 • Liệu trình có thể thực hiện vào giờ nghỉ trưa chỉ mất khoảng nửa giờ, hầu như không cần nghỉ dưỡng
 • Chi phí thấp
 • Hầu hết có thể nhìn thấy hiệu quả ngay lập tức

ĐIỀU TRỊ LỘT TẨY TẾ BÀO DA CHẾT

Khi chúng ta già, những tác động tích luỹ của ánh nắng, các chất ô nhiễm, mụn trứng cá và sẹo có thể gây tổn hại cho da và làm da trông xỉn màu và già nua. Với lột tẩy tế bào da chết bằng phương pháp hoá học TDF, bạn có thể khôi phục làn da bị hư hỏng, khiến cho da đẹp và hoàn mỹ hơn!

 • Glycolic Acid nồng độ 20%, 35% ,50% & 70%
 • Nước trung hòa sau lột tẩy
 • Tất cả các điều trị lột tẩy tế bào da chết bằng phương pháp hóa học chỉ được thực hiện bởi chuyên viên y tế

Trước và sau 3 lần điều trị với Glycolic Acid Peel 35%: Da nám và lão hóa ( thực hiện tại pk)

AHA- vì sao nên dùng AHA cho BN

AHA có nhiều tính chất đặc biệt mang lại hiệu quả khi BS dùng phối hợp trong điều trị cải thiện tình trạng da:
1. Nhờ tính chất tẩy sạch hoàn toàn lớp tế bào chết kể cả các TB mắt thường ko thấy được trên da nên giúp bề mặt da sạch sâu:

Mụn ko có cơ hội phát triển và hình thành nên giúp da mụn cải thiện rõ rệt: ứng dụng AHA solution 8 để cải thiện da mụn nhẹ khi dùng một mình hoặc phối hợp với thuốc uống trong điều trị tình trạng mụn nặng diện tích rộng.

Bề mặt sạch giúp da hấp thu các sản phẩm đặc trị tốt giúp mang lại hiệu quả điều trị nhanh: ứng dụng AHA lotion 10; AHA cream 8; AHA gel 15 bôi trước các sp đặc trị nám, serum dưỡng, sp phục hồi da lão hoá…

2. Nhờ tính chất tẩy TB chết rất nhẹ nhàng bằng cơ chế làm tan lớp keo gắn kết giữa các TB nên da được làm sạch sâu mà ko bị tổn thương như việc tẩy da chết bằng các tác nhân vật lý nên dùng lâu dài ko gây tổn hại da.

3. Nhờ tính chất kích thích làm dày lớp tế bào từ bên dưới giúp cấu trúc da được cải thiện và tái tạo; lớp biểu bì ngày càng dày giúp da khoẻ và trẻ hoá từ bên trong. Vì vậy điều trị với sp AHA lâu dài còn giúp da BN được cải thiện tổng thể và làm đều màu da.

4. Nhờ tính chất giúp tế bào giữ nước tốt hơn nên da luôn giữ được độ ẩm hàng ngày, vì vậy AHA dùng hàng ngày có thể thay sp dưỡng ẩm.

5. Nhờ cấu trúc phân tử nhỏ nên Glycolic Acid thấm sau vào da dễ dàng hơn các loại AHA khác nên các hiệu quả 1,2,3,4 ở Glycolic Acid là rõ ràng nhất.

6.AHA tác động trên da ở lớp nông nên khá an toàn và thích nghi với mọi loại da và tình trạng da nên BS dễ chỉ định và BN dễ tuân thủ điều trị nên giúp viêc điều trị của BS dễ dàng hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *