Vitamin C bừng sáng làn da mùa hè

Vitamin C bừng sáng làn da mùa hè
Vào mùa hè, cường độ ánh nắng mặt trời cao khiến làn da có nguy cơ đối diện với sự lão hóa, xạm đen, nám. Vì thế việc cung cấp đầy đủ nước và Vitamin C là 2 điều kiện rất quan trọng giúp làn da luôn khỏe mạnh, mịn màng và tươi sáng. Đặc biệt, Vitamin C còn có thể được xem như là “liều thuốc tiên” có công dụng chống lại các gốc tự do, khắc phục tổn thương do ánh nắng mặt trời, giảm nếp nhăn, làm trắng da và ngăn ngừa sạm nám. Nếu thiếu vitamin C, lỗ chân lông dầy sừng, thô to, màu sắc không tươi sáng, da dễ bị bầm, chảy máu, giảm khả năng liền sẹo của vết thương…
Tại các Spa chuyên nghiệp, Vitamin C nguyên chất sẽ được đẩy trực tiếp vào da bằng thiết bị thẩm mỹ chuyên dụng, giúp dưỡng chất thâm nhập sâu tận trong biểu bì, ức chế việc tạo thành và làm mờ sắc tố melanin, khiến những vết thâm do mụn sáng dần lên và thúc đẩy quá trình hình thành sợi Collagen, giúp sẹo mụn trở nên trơn phẳng.
Bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ cung cấp Vitamin C để giúp da duy trì vẻ trắng sáng, mịn màng, tươi trẻ, ĐẶC BIỆT những làn da gặp các vấn đề sau được khuyến cáo nên cung cấp C theo định kỳ và theo lịch trình của bác sĩ thẩm mỹ:
– Da bị sám nám hoặc da bị tổn thương bởi tác hại của ánh nắng mặt trời
– Da bị thâm, sẹo do mụn để lại
– Da nhờn, lỗ chân lông to
– Da lão hóa, kém tươi sáng
Giá dịch vụ đẩy C: 800.000 đồng/ 1 lần. Khuyến mãi từ đây đến hết 15/6/13: Mua 5 lần được tặng 3 lần.
Liên hệ Hienthoclinic:
-14 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng. 0511.3525638/39
– 235 Lý Chính Thắng, P7, Q3. 08.54495638/39
– 438 Võ Văn Tấn, P5, Q3. 08.73005638/39
Website: www.hienthoclinic.com

Recommended Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *